Gia cảnh éo le của cô gái tử vong khi ca sĩ Châu Việt Cường "phê thuốc"

40 - 06/03/2018 - 23:43:46 - Pháp luật

GiadinhNet - Nạn nhân H sinh năm 1998 có gia cảnh éo le, bố bỏ đi làm ăn xa, mẹ sức khỏe yếu kém.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Vụ việc cô gái trẻ tử vong trong khu tập thể ở phố Nguyễn Văn Ngọc (Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) ngày 5/3 đang gây xôn xao dư luận khi cơ quan công an xác định có liên quan đến một nam ca sĩ nhiều tai tiếng là Châu Việt Cường (SN 1978, quê Hà Trung, Thanh Hóa).

Nạn nhân được xác định là T.M.H. (SN 1998, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội).


Khu tập thể nơi xảy ra vụ việc.

Khu tập thể nơi xảy ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, Cường khai nhận, sau khi cùng cô gái này sử dụng ma tuý, anh ta đã bị ảo giác nên ăn rất nhiều tỏi, đồng thời nghĩ H. bị ma nhập nên đã nhét tỏi vào miệng cô gái khiến nạn nhân tắc thở, tử vong. Cơ quan điều tra cũng đã tìm thấy tới hơn 30 nhánh tỏi trong miệng cô gái này.

Tổ trưởng tổ dân phố nơi xảy ra sự việc cho biết nạn nhân là người mới chuyển đến đây sinh sống một thời gian ngắn, trước có ở với mẹ nhưng gần đây thì không.

"Cô ấy sống khá hòa đồng với mọi người, chưa có điều tiếng gì tại đây. Nghe câu chuyện chúng tôi ai nấy đều rất bàng hoàng", nữ tổ phó tổ dân phố cho biết.

Sau quá trình khám nghiệm tử thi và điều tra ban đầu, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà riêng tại huyện Chương Mỹ. Buổi tối cùng ngày, khá đông hàng xóm và người thân đã đến chia buồn với gia đình cô gái trẻ.


Đám tang của nạn nhân được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Đám tang của nạn nhân được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo bà Thịnh, bà ngoại của nạn nhân cho biết gia cảnh của H. vô cùng khó khăn. H. sinh ra trong gia đình có 2 anh em, từ nhỏ cô ngoan ngoãn, hiền lành. Nhà không có điều kiện nên cô chỉ học đến lớp 6 rồi nghỉ học, đi làm phụ giúp bố mẹ.

Bố cô từ nhiều năm nay đã bỏ mẹ con H. đi làm ăn xa và không về nhà, mẹ H. đã 50 tuổi, sức khỏe yếu không làm được gì. Cả nhà của H. sống tạm trong căn nhà cấp 4 của bà ngoại, trong nhà không có gì đáng giá.

Cũng có mặt tại gia đình nạn nhân ở quê, người dì ruột của H. chia sẻ, mọi người ai cũng chết đứng khi nghe tin dữ, không ai biết được H. lại quen với những người đang bị tạm giữ tại công an.


Nam ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan đến cái chết của nạn nhân H

Nam ca sĩ Châu Việt Cường có liên quan đến cái chết của nạn nhân H

"Cháu tôi lên Hà Nội làm ăn nên ít khi tâm sự về chuyện bạn bè, công việc, nên chúng tôi lâu nay không hề biết về việc cháu H. có quan hệ những thành phần như người đang bị tạm giam, nếu biết chúng tôi đã khuyên bảo cắt đứt", dì ruột của H. chia sẻ.

"Hoàn cảnh gia đình chúng tôi éo le lắm, bố H. bỏ đi, mẹ ốm đau bệnh tật không làm được gì. Nhận tin người con mà mình tự tay nuôi nấng suốt gần 20 năm ra đi, con gái tôi đau đớn vô cùng. Ngày mai, chúng tôi sẽ đưa thi thể cháu về đài hóa thân hoàn vũ Ba Vì.

Thi thể của cháu sẽ được hỏa táng. Giờ đây chúng tôi mong cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc, để linh hồn cháu tôi được an nghỉ nơi chín suối", bà Thịnh, bà ngoại của nạn nhân cho biết thêm.

K.N (th)

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác