Làm chuyện “người lớn” với bé gái rồi kể lại cho mẹ nạn nhân

43 - 06/03/2018 - 23:35:10 - Pháp luật

Dân trí Một tuần sau khi làm chuyện người lớn với bé gái 15 tuổi, nam thanh niên cùng người tình nhí đã kể lại sự việc cho mẹ nạn nhân. Phát hiện vụ việc, người mẹ đã gửi đơn tố cáo tới cơ quan công an.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Đắk Nông:

Ngày 6/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Đỗ Ngọc Trường Xuân (SN 1996, trú tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trong quá trình đến làm thuê và ở trọ tại thôn 5, xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, Xuân có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu H.T. N. (SN 2003, ở trọ cùng với mẹ và em nhỏ).

Sáng ngày 23/1/2018, lợi dụng lúc mẹ của cháu N. đi bệnh viện, Xuân đã qua phòng trọ thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu N. Khoảng một tuần sau, Xuân và cháu N đã kể lại việc yêu đương và quan hệ tình dục cho mẹ cháu N. nghe.

Đến ngày 29/1, mẹ cháu N. đã làm đơn tố cáo hành vi giao cấu của Đỗ Ngọc Trường Xuân đến Công an huyện Đắk Song.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dương Phong

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác