Bồ Hoàng - Cây cỏ giúp phòng ngừa xơ vữa và tắc nghẽn mạch vành

22 - 07/12/2017 - 00:30:43 - Sức khỏe

Bồ Hoàng (hay Cỏ Nến) là loài thảo dược có thể bắt gặp ở rất nhiều vùng quê Việt Nam, cây thường mọc thành từng đám ở dọc kênh mương, bờ suối, ven ao hồ - Loài cây hay bị nhầm tưởng là một cây cỏ dại, nhưng lại ẩn chứa lời giải không ngờ cho căn bệnh mạch vành.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bồ Hoàng giúp trực tiếp làm giảm cơn đau thắt ngực!

Bồ hoàng có tác dụng giãn mạch, tăng cường lưu thông máu, tăng lực co bóp cơ tim do đó tăng lưu lượng máu ở mạch vành – giúp trực tiếp làm giảm triệu chứng đau thắt ngực. Một nghiên cứu tiền lâm sàng trên thỏ bị gây nhồi máu cơ tim cấp còn cho thấy Bồ Hoàng có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn, chống sự ngưng tập tiểu cầu, bảo vệ cơ tim từ đó hạn chế được phạm vi nhồi máu cơ tim.

Bồ hoàng- thảo dược tốt
với bệnh mạch vành
Bồ hoàng- thảo dược tốt với bệnh mạch vành

Bồ Hoàng – giúp hạ cholesterol và huyết áp!

Không chỉ dừng lại ở việc làm giảm triệu chứng của bệnh mạch vành. Bồ Hoàng còn có tác dụng ức chế sự hấp thu Cholesterol từ niêm mạc ruột, hạ cholesterol huyết thanh rõ rệt, giảm sự bám dính tiểu cầu tạo cục máu đông từ đó giúp phòng trị xơ vữa và tắc nghẽn mạch vành.

Việc điều trị bệnh mạch vành không hề đơn giản vì bên cạnh việc giảm triệu chứng đau thắt ngực để tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh, thì để có thể làm chậm lại tiến trình phát triển của bệnh và phòng ngừa những biến cố bất ngờ, cần đi sâu hơn vào cả căn nguyên gây bệnh, đó là tình trạng xơ vữa mạch, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp và tình trạng viêm.

Việc điều trị bệnh mạch vành không hề đơn giản vì bên cạnh việc giảm triệu chứng đau thắt ngực để tăng chất lượng cuộc sống cho người bệnh, thì để có thể làm chậm lại tiến trình phát triển của bệnh và phòng ngừa những biến cố bất ngờ, cần đi sâu hơn vào cả căn nguyên gây bệnh, đó là tình trạng xơ vữa mạch, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp và tình trạng viêm.

Tác dụng hạ áp của Bồ hoàng cũng đã được chứng minh trên một thử nghiệm lâm sàng tại Trung Quốc: thử nghiệm được tiến hành trên 400 người bệnh tăng huyết áp, kết quả cho thấy đáp ứng hạ huyết áp rõ trên 90% ca bệnh. Đặc biệt, một nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu Trung y dược Hồ Nam, sử dụng độc vị Bồ Hoàng trên 66 ca bệnh mạch vành trong vòng 2 tháng, đã cho thấy kết quả đáng mừng: 89% bớt, hết đau ngực, 48% điện tim được cải thiện, 58% Huyết áp hạ, 60% Cholesterol huyết thanh giảm, 94% Triglycerid giảm tốt.

Với những hiệu quả rõ rệt đã được ghi nhận trên bệnh mạch vành, Bồ Hoàng được coi là giải pháp giúp “đơn giản hóa” bệnh mạch vành nhờ trị bệnh từ “gốc đến ngọn”.

Ngày nay, trong bào chế hiện đại, Bồ Hoàng đã được kết hợp cùng các thành phần có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường tuần hoàn như: Đỏ ngọt, Hoàng Bá, Đan Sâm, Acid Alpha lipoic (ALA) để tạo nên một giải pháp toàn diện, góp phần nâng cao tuổi thọ, mang lại sức khỏe và cuộc sống bình thường cho người bệnh mạch vành.

Nguyễn Phượng

Bồ hoàng có trong TPCN Vương Tâm Thống giúp làm giãn mạch, giảm triệu trứng đau thắt ngực phòng ngừa xơ vữa và tắc nghẽn mạch vành.

Thực phẩm chức năng Vương Tâm Thống với sự kết hợp của Bồ Hoàng, Đỏ Ngọn, Hoàng Bá, Đan Sâm, Mạch Môn, ALA, L-Carnitin giúp giảm cơn đau thắt ngực, cải thiện và phòng ngừa nhồi máu cơ tim, hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành, thiểu năng vành, xơ vữa mạch vành – Giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe tim mạch.

Nguồn: http://trungmyjsc.com/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ khóa: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Bài viết khác